Cách Thiết Lập Máy Chủ Proxy Trong Nox App Player

Mặc dù Nox không hỗ trợ các ứng dụng VPN, nhưng nếu bạn đang sử dụng máy chủ proxy để kết nối Internet trên máy chủ, bạn vẫn có thể cấu hình Nox để sử dụng cùng một máy chủ Proxy. Thực hiện theo các bước dưới đây để xem cách cấu hình một máy chủ Proxy trong Nox App Player nhé.

Tiếp tục đọc
Sửa lỗi Can't Connect to Proxy Server trên Windows 10

Đôi khi trong một số trường hợp khi sử dụng máy tính Windows 10 truy cập một trang Web nào đó trên trình duyệt, người dùng thường gặp phải lỗi Can't connect to the proxy server.

Tiếp tục đọc
Hướng Dẫn Sử Dụng Proxy Cho Trình Duyệt Firefox

Hướng dẫn thực hiện cấu hình HTTP Proxy trên trình duyệt Firefox để sử dụng truy cập internet , fake ip thông qua Proxy.

Tiếp tục đọc
Hướng Đẫn Cách Sử Dụng Proxy Để Fake IP Trên Điện Thoại Android , Giả Lập Bằng College Proxy

Sau đây Tinproxy hướng dẫn các bạn dùng Proxy trên điện thoại , giả lập Android.

Tiếp tục đọc
Livestream Bán Hàng là gì ? Cách Livestream Bán Hàng Hiệu Quả

Livestream bán hàng là một hình thức bán hàng/ quảng bá sản phẩm, thương hiệu có sự công phá doanh thu dữ dội. Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao nhiều trang phát livestream đạt hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu người xem khiến doanh số gia tăng đáng kể trong khi livestream của bạn chỉ có vài lượt xem? Một số người cho rằng chỉ cần livestream là có thể bán được hàng, thì mình tin chắc họ đã sai lầm. Trong bài này, tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách livestream bán hàng hiệu quả giúp bạn tạo ra doanh số đột phá.

Tiếp tục đọc
TikTok Shop Là Gì? , Hướng Dẫn Bán Hàng Từ A-Z Trên TikTok Shop

Năm 2022, gần như đã là thời điểm chín muồi để Tiktok triển khai chính thức Tiktok Shop tại Việt Nam khi Tiktok ngày càng phát triển mạnh mẽ. Theo nhận xét của các chuyên gia: Sau đại dịch Covid-19, thói quen thanh toán bằng thẻ hoặc ví điện tử cũng đã dần hình thành nhờ sự thúc đẩy từ các bên như các sàn Thương mại điện tử (TMDT), ngân hàng, ví điện tử,…. Tỷ lệ thanh toán qua COD trên các sàn TMDT cũng đã bắt đầu giảm và sẽ tiếp tục giảm nhanh. Bên cạnh đó là sự bùng nổ cạnh tranh tính năng mua sắm của các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Youtube. Tiktok sẽ không nằm ngoài cuộc chơi này ngay khi công bố tính năng Tiktok Shop.

Tiếp tục đọc
Chính Sách Quyền Riêng Tư

Chào mừng bạn đến với nền tảng Tinproxy.con nghiêm túc thực hiện trách nhiệm của mình liên quan đến bảo mật thông tin theo các quy định về bảo vệ bí mật thông tin cá nhân của pháp luật Việt Nam

Tiếp tục đọc
Chính Sách Bảo Mật

TINPROXY luôn tôn trọng sự riêng tư của khách hàng, và đó là lý do chúng tôi luôn cam kết bảo vệ những thông tin cá nhân của khách hàng. Trong tài liệu này, khái niệm "thông tin cá nhân" được hiểu bao gồm tên, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại hay bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà khách hàng cung cấp, hoặc bất kỳ thông tin nào về khách hàng được thu thập theo luật định hiện hành. Mong rằng tài liệu sẽ giúp bạn hiểu rõ những thông tin cá nhân nào mà TINPROXY sẽ thu thập, cũng như cách chúng tôi sử dụng những thông tin này sau đó. Khi bạn truy cập và sử dụng trang web (bao gồm cả việc đăng ký dịch vụ trực tuyến), chúng tôi hiểu rằng bạn hoàn toàn đồng ý với những điều khoản của chính sách này.

Tiếp tục đọc
Proxy Là Gì? Giải Nghĩa Một Số Thuật Ngữ Liên Quan Đến Proxy.

Proxy giống như một cổng kết nối trung gian giữa người dùng và internet. Vì thế ngày càng nhiều người muốn hiểu rõ proxy là gì. Để từ đó cài đặt proxy với mục đích gia tăng bảo mật khi truy cập mạng. Vì thế, toàn bộ bài viết sau đây Tinproxy sẽ giải đáp chi tiết về proxy là gì để mọi người hiểu rõ.

Tiếp tục đọc
5 Cách Xác Định Khung Thời Gian Đăng Bài Facebook Hiệu Quả

Chúng ta thường thấy rất nhiều chia sẻ về thời gian đăng bài Facebook hiệu quả nhưng đâu mới chính là khung giờ vàng phù hợp với doanh nghiệp bạn?

Tiếp tục đọc
Quy trình bán hàng online chốt đơn liền tay mới nhất 2022

Đâu là quy trình bán hàng online hiệu quả đem lại nguồn thu nhập cao ổn định. Xu hướng hành vi tiêu dùng của khách hàng không còn như trước đây, đặc biệt là sau dịch bệnh Covid-19. Muốn cạnh tranh tốt, thu hút được nguồn khách hàng lớn trong tương lai bạn cần có những chiến lược kế hoạch kinh doanh bán hàng hiệu quả.

Tiếp tục đọc
Socks Là gì? Sự Khác Nhau Giữa Socks4 vs Socks5

Chúng ta cần tìm hiểu sự khác nhau giữa SOCKs4 và SOCKs5, hai giao thức kết nối internet tiên tiến nhất hiện nay. Để phân biệt, nắm rõ kiến thức về hai giao thức này, bạn đọc hãy cùng Tinproxy tìm hiểu theo bài viết dưới đây nhé.

Tiếp tục đọc

Tự hào đã cung cấp hơn 500,000 Proxy chất lượng ra thị trường