5 Lý Do Tại Sao Nên Tránh Các Proxy Server Miễn Phí

Hãy cùng khám phá một số lý do tại sao bạn nên bỏ qua các máy chủ proxy miễn phí qua bài viết sau đây!

Tiếp tục đọc
Về Chúng Tôi

Có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng mạng máy tính và bảo mật, chúng tôi hứa sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất Trong nhiều năm kinh nghiệm làm MMO chúng tôi hiểu được nhu cầu sử dụng Proxy càng ngày càng phổ biến và hiểu được IP sạch, đường truyền ổn định, công nghệ hiện đại là cần thiết nhất.

Tiếp tục đọc
Quy Định Sử Dụng

Quy định sử dụng là các quy định liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên Tinproxy. Người dùng khi đăng ký và sau khi đi đăng ký đều phải tuân thủ những quy định này.

Tiếp tục đọc
So sánh HTTP và SOCKS nên dùng loại Proxy nào?

Proxy là một thiết bị trung gian giữa người dùng cuối và trang web họ truy cập, thiết bị này còn gọi là máy chủ proxy. Các máy chủ proxy cung cấp các chức năng, bảo mật và riêng tư khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của bạn hoặc chính sách của các nhà cung cấp.

Tiếp tục đọc
Proxy động IP là gì? Tại sao cần dùng proxy động

Tiếp tục đọc
Proxy dùng để làm gì? Thuê Proxy ở đâu uy tín

Câu hỏi làm thế nào để chọn proxy phù hợp, trong một số trường hợp, đây là câu hỏi khó đối với hầu hết người dùng. Đồng thời, không phải ai cũng hiểu dịch vụ proxy là gì, chọn dịch vụ proxy trả phí hay proxy miễn phí và ưu điểm của từng lựa chọn là gì?

Tiếp tục đọc
Có Nên Sử Dụng Proxy Để Nuôi Tài Khoản Facebook Không?

Việc sử dụng Proxy nuôi tài khoản Facebook vốn là vấn đề quan trọng với những ai đang kiếm tiền nhờ Facebook. Ngày nay, có rất nhiều cá nhân, tổ chức cần rất nhiều tài khoản Facebook để thực hiện công việc kinh doanh của họ. Nhưng chỉ với một địa chỉ IP chắc chắn bạn sẽ không thể làm được điều này. Do đó, việc sử dụng Proxy để thay đổi địa chỉ IP nuôi tài khoản Facebook là điều cần thiết. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp Proxy giá rẻ, uy tín và số lượng lớn? Hãy theo dõi bài viết để có câu trả lời nhé!

Tiếp tục đọc
Tìm hiểu địa chỉ IP là gì? IPv4 và IPv6

Địa chỉ IP (Internet Protocol Address) là chuỗi số có chiều dài 32 bit (IPv4) hoặc 128 bit (IPv6) dùng để định danh một thiết bị mạng trên hệ thống mạng giúp chúng nhận diện và liên lạc với nhau.

Tiếp tục đọc
Proxy là gì? Tìm hiểu về proxy sever

Proxy là một máy chủ hoạt động như một "trạm trung chuyển" giữa người dùng và Internet. Lưu lượng truy cập Internet sẽ đi qua máy chủ proxy rồi mới đi đến địa chỉ người dùng yêu cầu. Dữ liệu phản hồi lại sẽ đi qua máy chủ proxy đó và đi đến người dùng.

Tiếp tục đọc
Proxy dân cư là gì? Mua ở đâu tốt , uy tín?

Proxy dân cư IP cố định là một dạng proxy có IP tại các khu dân cư, hộ gia đình và không thay đổi địa chỉ IP trong suốt quá trình sử dụng proxy

Tiếp tục đọc

Tự hào đã cung cấp hơn 500,000 Proxy chất lượng ra thị trường